MẠ KẼM NHÚNG NÓNG LÀ GÌ?

   MẠ KẼM NHÚNG NÓNG 

  Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ giúp các sản phẩm công nghiệp không bị gỉ sét. Nó có tác dụng chống ăn mòn cao mà các phương pháp xử lý bề mặt khác không thể có được.

   

   

   HAI TÍNH NĂNG 

  Lớp màng mạ kẽm nhúng nóng có các tính năng chính là “tác động lớp màng bảo vệ” và “tác động chống ăn mòn hi sinh”.

   

  【Tác động lớp màng bảo vệ (giúp bảo vệ khỏi gỉ sét)】 

  Trên bề mặt của lớp mạ, lớp oxit kẽm được hình thành, ngăn không cho nước và không khí đi qua, điều này làm cho gỉ sét khó xảy ra.

   

   

  【Tác động chống ăn mòn hi sinh (giúp bảo vệ không bị ăn mòn)】

  Ngay cả khi bề mặt mạ kẽm bị trầy xước, bề mặt kim loại bị lộ ra cũng k bị gỉ sét vì kẽm xung quanh vết trầy xước sẽ ưu tiên phản ứng hóa học, hi sinh để bảo vệ bề mặt kim loại bên trong lớp mạ.

   

   SỰ CẤN THIẾT CỦA MẠ KẼM NHÚNG NÓNG  

  Thép là kim loại được sử dụng rộng rãi nhất trên hành tinh. thép có khả năng gia công tốt và được cung cấp cho các tòa nhà, xe đạp, tàu thủy, cầu , đường v.v. Tuy nhiên, nhược điểm của thép lại là rất dễ bị ăn mòn (gỉ sét), do đó thép cần phải được xử lí bề mặt như sơn và mạ. Trong số nhiều phương pháp xử lí bề mặt thì mạ kẽm nhúng nóng giúp thép được bảo vệ bằng cách tạo một lớp màng trên bề mặt của thép (lớp hợp kim kẽm-sắt trên bề mặt cơ sở). Mạ kẽm nhúng nóng rất cần thiết và được đánh giá như một phương pháp chống gỉ tốt nhất cho thép.